Mẹo làm sạch mặt trong kính chắn gió xe hơi tại nhà cực kỳ hiệu quả

Theo thời gian mặt trong của kính chắn gió ô tô sẽ bị mờ sẽ làm ảnh hương tầm nhìn cho người lái xe. Làm thể nào để làm sạch mặt trong kính chắn gió đúng cách. Mặt trong của kính chắn gió thường không chịu ảnh hưởng khi chịu một lực nhỏ ở bên ngoài, tuy nhiên mặt trong kính thường dễ bị ngả màu vàng do chất dẻo hóa tạo ra hoặc khí xăng khí dầu gây ra. Điều này, gây khó khăn cho tài xế quan sát phía trước nhất là vào ban đêm, trời tối. Vì thế với bài viết này, kính ô tô Tấn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh làm sạch mặt trong của kính chắn gió ô tô cực kỳ hiệu quả.

Mẹo làm sạch mặt trong kính chắn gió xe hơi tại nhà cực kỳ hiệu quả

Hưỡng dẫn làm sạch mặt trong kính chắn gió xe ô tô

Để làm sạch được mặt kính trong cần đến sự trợ giúp của dung dịch lau kính, khăn lau mềm sợi nhỏ, miếng lau sợi cứng...

Các chuyên gia khuyên rằng, hãy bắt đầu vệ sinh mặt trong kính chắn gió chiếc xe ô tô của mình bắt đầu từ khu vực ghế phụ. Điều này làm cho việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn mà không bị vướng vào vô-lăng xe.

Bước 1: Đầu tiên cần phải phủ một lớp khăn khô lên bề mặt táp lô để bảo vệ táp tlô khỏi sự gây hại của dung dịch lau kính khi rơi xuống.

Bước 2: Dùng dung dịch lau kính làm ẩm miếng lau sợi cứng và xịt lên mặt trong kính chắn gió vài lần.

Mẹo làm sạch mặt trong kính chắn gió xe hơi tại nhà cực kỳ hiệu quả

Bước 3: Dùng miếng lau sợi cứng đã được làm ẩm bằng nước lau kính lau đi lau lại nhiều lần trên mặt kính. Bạn cần dùng nhiều sức lau mạnh để các lớp màng sáp bị cuốn hết đi.

Bước 4: Sau khi lau sạch kính bằng khăn lau sợi cứng cần xịt thêm nước lau kính và dùng khăn lau mềm sợi nhỏ lau đi lại cho thật sạch, cuối cùng thêm một đợt lau bằng một khăn khô mềm nữa.

Bước 5: Thêm một công đoạn nhỏ nữa để hoàn thành nhiệm vụ của mình đó là dùng dụng cụ lau kính dạng xẻng để làm sạch những ngóc ngách nhỏ mà không thể làm sạch bằng tay được.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ rồi, hãy đảm bảo là mặt trong kính luôn được sạch sẽ sáng bóng để đảm bảo tầm nhìn khi lái xe trên đường nhé.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt kính chắn gió xe ô tô giá rẻ hãy liên hệ với kính ô tô Tấn Phát - một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt kính ô tô các loại uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với chất lượng đảm bảo uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.


TIN TỨC LIÊN QUAN